Nhơn Đức dự án bất động sản Nhà Bè đang có đà phát triển thuận lợi - Dự án KDC Nhơn Đức | Cạnh 2 trường Đại Học xây dựng mới tại Nhà Bè
Hotline
0903657503

Nhơn Đức dự án bất động sản Nhà Bè đang có đà phát triển thuận lợi

Khu dân cư Nhơn Đức nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển nhanh, không có gì lạ khi các dự án bất động sản Nhà Bè đang thu hút lượng lớn các nhà đầu tư. Mới đây, Công ty Vạn Phát Hưng (Chủ đầu tư dự án khu dân cư Nhơn Đức, Nhà Bè) đã tiến hành mở bán Nhơn Đức đợt đầu số lượng102 nền đất. 
Điều bất ngờ là toàn bộ số nền đất được chào bán trong đợt này đã được thanh khoản chỉ trong vòng 20 ngày. Đợt mở bán mới được Công ty Vạn Phát Hưng tiến hành công bố vào ngày 27/12 dự kiến sẽ tiếp tục được thị trường hấp thụ khả quan.
khuôn viên dự án dân cư Nhơn Đức

Ngoài mức giá hấp dẫn 17 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT), tổng giá trị hợp đồng được chia thành 7 đợt với tần suất trung bình 2 tháng/đợt thanh toán, chủ đầu tư còn bàn giao cho khách hàng đất nền đã có đầy đủ móng cọc. Do đó, khách hàng có thể triển khai việc xây dựng nhà theo thiết kế ngay sau khi hoàn thành các thủ tục thanh toán.
Công viên dự án dân cư Nhơn Đức

Được đánh giá là một trong số ít các dự án bất động sản có hạ tầng tốt nhất thị trường TP. HCM, hạ tầng giao thông nội khu dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện thành công trước khi cư dân đến định cư sinh sống. 
khuôn viên dự án dân cư Nhơn Đức

Hiện nay, các lô đất Nhơn Đức được chào bán trong đợt mới đều có vị trí tiếp giáp 3 mặt sông hoặc gần 2 trường đại học, đây là những khu vực đã hoàn thiện hạ tầng, rất thuận lợi cho quá trình xây dựng hoàn thiện nhà ở. Hệ thống dịch vụ, tiện ích cũng được chủ đầu tư chú trọng khởi công xây dựng nhằm mang đến cuộc sống hiện đại giữa không gian trong lành cho cư dân.
Đường số 1 dân cư Nhơn Đức

Nằm trong phân khúc tầm trung, phải chịu sức ép cạnh tranh từ các dự án khác trong khu vực, khu dân cư Nhơn Đức vẫn có được tốc độ thanh khoản nhanh. Ngoài mức giá hợp lý, điều kiện thanh toán linh hoạt, hạ tầng giao thông tốt bậc nhất thị trường, dự án còn nằm trong nội khu 2 trường đại học lớn của thành phố là Trường Sư phạm Thể dục thể thao và Trường Đại học Tài Nguyên Môi Trường…
Công trường dự án xây dựng trường Đại học sư phạm TDTT TP.HCM

Đây chính là những lợi thế trong cuộc chạy đua kích cầu thị trường tại dự án này. Hiện nay, khu dân cư Nhơn Đức được xem là dự án hiếm hoi trong khu vực đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của nhiều nhà đầu tư cá nhân. Được định hướng trở thành một khu đô thị đại học trong tương lai, dự án hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống trong khu vực. 
Với việc kinh doanh mua đi bán lại, cho thuê nhà ở, hoặc mở ra các dịch vụ phục vụ nhu cầu cho của sinh viên, cho trường đại học, dự kiến sẽ mang lại nguồn lợi nhuận rất cao, ổn định cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Đất nền Nhơn Đức mua có hợp lý không???